- Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

Kết thúc vòng loại bóng đá của Hội thao truyền thống Liên chi hội sinh viên An Giang lần 20

Vòng loại môn bóng đá tranh suất trực tiếp vào bán kết của Hội thao truyền thống Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang lần thứ 20 đã khép lại vào chiều ngày 12/3/2016.Về bóng đá nam, các đội bóng thuộc các Chi hội sinh viên Chợ Mới, Thoại Sơn, Châu Thành và An Phú-Phú Tân đã xuất sắc giành vé đi tiếp vào bán kết. 

Trong các trận đấu bóng đá nam, nổi bật là đội Chợ Mới với các cầu thủ như Minh Tiến, Chí Tình, Hoàng Nam, Hữu Nghĩa đã lần lượt ghi 4 bàn thắng cùng với Công Tài, Văn Linh và Chí Trường tỏa sáng với 6 bàn thắng. Không hề thua kém khi giành chiến thắng khi hai bên đối thủ ngang tài ngang sức, đội Thoại Sơn cũng đã xuất sắc ghi 4 bàn thắng với Đức Huy, Thành Luân, Thanh Tiến vào lưới của đội bạn.Về phía các cô gái, bóng đá nữ có thể nói là đã đem lại một sức hút rất mạnh mẽ và hấp dẫn cho người xem. Những cô gái của Chợ Mới, Châu Thành và An Phú-Phú Tân đã xuất sắc hơn khi giành chiến thắng và bước thẳng vào vòng tranh hạng.


Phá kỷ lục của bóng đá nam, Bùi Kim Ngân và Thùy Linh đã rất xuất sắc khi mang về cho Chợ Mới và Châu Thành.
Bên cạnh đó, các cổ động viên cũng đã tiếp thêm tinh thần rất nhiều cho các cầu thủ của chúng ta.

Khép lại vòng loại, có những đội bóng được bước tiếp, có những đội phải dừng chân. Dù kém may mắn hơn nhưng các đội thua cùng với đội thắng đã có những giây phút tỏa sáng, chơi hết sức mình với nhau trên sân. Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp và rút ngắn hơn khoảng cách giữa mọi người với nhau. Đó chính là niềm vui mà thể thao mang đến cho mỗi chúng ta.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Hồng Vân
Ảnh: Hồng Vân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét